THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐẸP

Lựa chọn tử bếp phù hợp với không gian:

Để có không gian nhà bếp đẹp tủ bếp là đồ nội thất không thể thiếu được trong mỗi gian bếp hiện đại. Khi thiết kế tủ bếp chúng ta cần lưu ý tới không gian và diện tích bếp để thiết kế phù hợp.  Tận dụng tối đa các góc chết và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tử bếp đẹp, sang trọng và đa dạng màu sắc. Một số mẫu tử bếp phổ biến hiện nay theo hình chữ: L, I, U,… Về chất cũng vô cùng phong phú để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Yếu tố thông gió:

Phòng bếp chính là không gian để người nội trợ thực hiện các hoạt động nấu nướng. Chính vì thế, với không gian phòng bếp đòi hỏi ánh sáng thiết kế cao hơn so với không gian khác trong nhà. Lượng ánh sáng phải đủ cho không gian bếp nấu, không gian bàn ăn. Các biện pháp cung cấp ánh sáng nhân tạo và tự nhiên cần đảm bảo để có thể đảm bảo quá trình nấu nướng, ăn uống.

Yếu tố phong thủy

Theo ngũ hành phong thủy thiết kế nội thất phòng bếp thì thủy khắc hỏa. Nên bếp tránh đặt quá gần khu chứa nước, bồn rửa hoặc nhà vệ sinh, cách bố trí bếp phổ biến nhất là theo nguyên tắc hình tam giác, nghĩa là bếp – bồn rửa – tủ lạnh. Để hiệu quả tối đa, tam giác không được quá hẹp, cũng không được quá xa. Phải đảm bảo cho bạn di chuyển hoàn toàn thoải mái giữa ba vị trí này.

Leave Comments

0982 583 165
0982583165