THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Để thiết kế một phòng khách phong cách hiện đại không phải ai cũng biết.

Thông thường nhà phố thường được xây dựng từ 1 đến 5 tầng để tối ưu không gian sống. Bởi vậy nên phòng khách thường có không gian riêng, có thể kết hợp phong cách thiết kế hợp lý sao cho thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

Thiết kế phòng khách nhà phố cầu phải đáp ứng được như cầu và thẩm mỹ. Trong đó yếu tố phong thủy sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho chủ đầu tư.

Vì sao thiết kế phòng khách luôn được quan tâm?

Phòng khách là khu vực được ví như “trái tim” của ngôi nhà. Khác với các không gian khác, phòng khách thể hiện được hoàn toàn cá tính và độ “chịu chơi của gia chủ. Vì thường những gì đẹp nhất, lộng lẫy nhát của ngôi nhà đều được trưng bày tại phòng khách.

Khi lựa chọn phong cách hiện đại cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do lựa chọn những nội thất cần thiết cho phòng khách. Song lưu ý, hãy chọn đồ đồng nhất với ngôi nhà.

Đặc điểm chung của những căn phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại chính là những bộ ghế sofa. Ngày nay, có rất nhiều hãng sofa nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Sofa bằng vải được nhận rất nhiều sự lựa chọn bởi sự trang nhã của nó cũng như hợp với túi tiền của bạn.

Ngoài ra, tấm thảm dưới bộ sofa vừa tạo cảm giác bồng bềnh cho căn phòng, vừa tăng thêm độ sang trọng, tinh tế cho căn phòng.

Kệ tivi cũng là một cái không thể thiếu. Kệ tivi có thể được làm từ gỗ công nghiệp, hay ván MDF,… Nó sẽ đảm bảo cho bạn có được một căn phòng khách đơn giản mà hiện đại.

Phòng khách theo phong cách hiện đại ta sẽ thấy tông màu chủ đạo là màu xám, trắng. Đây là màu thể hiện rõ nhất sự sang trọng và cá tính của gia chủ.

Leave Comments

0982 583 165
0982583165